ngoi-le
ngoi-le

Đọc Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội


Quyển sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Online

Những vụn vặt phố phường Hà Nội được thể hiện qua những tạp văn ngắn nhiều ngẫm ngợi với một giọng văn khi hồ hởi, lúc chua chát, hài hước để lại trong lòng người đọc nhiều suy tư về quá khứ và hiện tại.

Những câu chuyện có liên tưởng về những thời kì khác nhau của một thành phố có nhiều biến động về cơ cấu dân số, về tác phong sinh hoạt, về truyền thống và hiện tại đan xen làm nên một cái nhìn khái quát về một Hà Nội mà ta đang sống.

Người đọc không khó để nhận ra một chút nuối tiếc về một Hà Nội thời quá vãng với những hàng cây, những con đường, những mái nhà êm ả nay đã không còn nữa. Thay vào đó là một xô bồ áo cơm, một cuộc sống đầy đủ hơn về vật chất nhưng lại nghèo nàn đi khá nhiều về tâm hồn. Dễ dàng tìm thấy trong cuốn sách những sinh hoạt, món ăn và vật dụng của Hà Nội một thời thanh lịch chưa xa.


Đọc Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Miễn Phí, Xem Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội, Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Online, Đọc Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngồi Lê Đôi Mách Với Hà Nội Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start