ng_i_nh_b_ng_m_-_b_nh_d_u
ng_i_nh_b_ng_m_-_b_nh_d_u

Đọc Sách Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu


Quyển sách Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu Online

Truyện kể về Zoey Redbird, một nữ sinh 16 tuổi, bị “đánh dấu” ở trường trung học và buộc phải đến Trường Bóng Đêm – trường học dành cho những ma-cà-rồng trẻ tuổi. Cô gái bị buộc phải từ bỏ gia đình và bạn bè.

Đến học viện ma-cà-rồng, Zoey làm quen với Stevie Rae (bạn cùng phòng với mình), Stevie giới thiệu với Zoey hai chị em “sinh đôi” Shaunee và Erin , rồi Damien. Sau nghi lễ ở điện Nyx, Zoey nhận ra mình được ban cho năng lực tương thông với 5 loại vật chất: Không khí, đất, nước, lửa và linh hồn. Zoey cũng gặp Aphrodite, trưởng nhóm Con gái Bóng Đêm.

Aphrodite cũng được ban cho năng lực, nhưng không mạnh bằng Zoey. Aphrodite tiên thị được những tai họa trong tương lai, tuy nhiên không tiết lộ với ai cả. Một trong những tai họa đó là: Zoey sẽ trở thành đối thủ của cô. Zoey cũng nhận ra mình cần phải đánh bại Aphrodite, và điều đó đồng nghĩa với việc cô gái sẽ tiếp nhận cương vị trưởng nhóm Con gái Bóng Đêm. Cuối cùng cơ hội của Zoey cũng đến.

Nhân dịp lễ hội Samhain, Aphrodite triệu tập những linh hồn ác quỷ. Hôm ấy Heath (bạn trai cũ của Zoey) đến và bị linh hồn của những ma-cà-rồng ác (thèm máu người) tấn công. Erik – con trai của bóng đêm đem lòng yêu mến Zoey, đã cố gắng cứu Heath, trong lúc Zoey và bạn bè của mình tìm mọi cách tiêu diệt những linh hồn ác quỷ. Zoey được tưởng thưởng, trở thành trưởng nhóm Con gái Bóng đêm cho sự dũng cảm và mưu trí của mình.


Đọc Sách Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu Miễn Phí, Xem Sách Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu, Sách Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu Online, Đọc Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngôi Nhà Bóng Đêm Tập 1 – Bị Đánh Dấu Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start