ngoi-nha-xua
ngoi-nha-xua

Đọc Sách Ngôi Nhà Xưa


Quyển sách Ngôi Nhà Xưa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôi Nhà Xưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ngôi Nhà Xưa Online

Những câu chuyện của Đặng Nhật Minh là những đan xen xung đột giữa sự vị kỷ và sự bao dung, giữa di sản quá khứ và trách nhiệm của hiện tại. Ông có khả năng thích ứng với đủ đề tài từ nông thôn (Bao giờ cho đến tháng mười) cho đến thành thị (Ngôi nhà xưa, Tin đồn), từ chiến tranh, lịch sử (Gặp gỡ ở cửa rừng, Thị xã trong tầm tay) đến đời sống đương đại (Trở về, Nước mắt khô).

Điều đặc biệt là các sáng tác vẫn nằm trong cảm hứng trữ tình có màu sắc sử thi nhưng vẫn ánh lên những nét bàng bạc tinh tế, để khi lên màn ảnh, vẫn đứng lại được với công chúng. Chất trữ tình của Đặng Nhật Minh dẫn dắt người đọc ở những hình tượng giàu chất điện ảnh, được tắm trong cảm xúc nhân hậu, để cho họ đồng cảm với số phận những người phụ nữ Việt Nam đầy thiệt thòi, hay những người trí thức lạc thời mãi ngẩn ngơ giữa cuộc sống ầm ào.

Điều đáng kể ở đây là với vốn văn hóa được thừa hưởng từ truyền thống gia đình (cha là GS bác sĩ – liệt sĩ Đặng Văn Ngữ), biết nhiều ngoại ngữ, và khả năng nhạy bén với nghệ thuật, nên dù không được đào tạo điện ảnh chính quy, ông vẫn chinh phục được nghệ thuật thứ bảy.

Mời các bạn đón đọc!


Đọc Sách Ngôi Nhà Xưa Miễn Phí, Xem Sách Ngôi Nhà Xưa, Sách Ngôi Nhà Xưa Online, Đọc Ngôi Nhà Xưa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngôi Nhà Xưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngôi Nhà Xưa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngôi Nhà Xưa Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngôi Nhà Xưa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start