img222_4
img222_4

Đọc Sách Ngọn Lửa Enna


Quyển sách Ngọn Lửa Enna đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngọn Lửa Enna với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ngọn Lửa Enna Online

Ngọn lửa Enna là phần tiếp theo của Công chúa chăn ngỗng – một câu chuyện huyễn hoặc và mơ mộng về vương quốc Bayern, nơi con người có thể sở hữu phép thuật, sống giao hòa với thiên nhiên nhưng cũng đầy sân si, yêu ghét, cũng tồn tại những cuộc đấu tranh giữa người hiền và kẻ dữ để giữ gìn hòa bình cho vùng đất và mang lại hạnh phúc cho con người.

Enna – người đã từng giúp sức cho công chúa chăn ngỗng giành lại ngôi vị – cùng anh trai Leifer trở về quê nhà sau khi mẹ mất. Nhưng Enna được sinh ra không phải để sống một cuộc đời bình thường. Khi anh trai Leifer, mang về nhà một tấm da dê huyền bí dạy cách tạo ra ngọn lửa – không cần tia lửa, không cần đá lửa – Enna không thể quyết định sức mạnh này là thứ cô muốn dành cho chính mình, hay là thứ nên được dập tắt mãi mãi.

Và khi Bayern, đất nước của họ, xảy ra chiến tranh, cô gái buộc phải quyết định. Enna chưa bao giờ hình dung một ngọn lửa do năng lượng ấm áp của những sinh vật sống mang lại có thể phá hủy mọi thứ cô yêu quý, nhưng cô phải cứu chính bản thân mình và Bayern trước khi ngọn lửa nuốt luôn toàn bộ con người cô.

Đây là câu chuyện mới, rất độc đáo và cuốn hút của Shannon Hale, nó được xem như phần tiếp theo của Công chúa chăn ngỗng đã từng được bạn đọc chào đón nồng nhiệt.

Truyện dành cho độc giả trẻ, và những ai yêu thích thể loại văn học fantasy.


Đọc Sách Ngọn Lửa Enna Miễn Phí, Xem Sách Ngọn Lửa Enna, Sách Ngọn Lửa Enna Online, Đọc Ngọn Lửa Enna Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngọn Lửa Enna Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngọn Lửa Enna Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngọn Lửa Enna Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngọn Lửa Enna Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start