Đọc Sách Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro)


Quyển sách Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro) Online

Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro)

Bá tước Louis Hamon được hàng triệu người biết đến là Cheiro, với danh hiệu “nhà tiên tri vĩ đại nhất thế giới” qua 30 năm nghiên cứu cần mẫn về thuật tiên đoán huyền bí. Ông là chuyên viên về thiên văn học và số học nhưng lại nổi tiếng hơn cả về kiến thức đáng kinh ngạc của ông về thuật xem tướng tay, chính nhờ cống hiến và sự thành công của ông mà môn khoa học nổi tiếng này được đưa ra khỏi bóng đêm bao trùm của tà thuật. Ngôn ngữ bàn tay của Cheiro là tác phẩm hoàn hảo nhất của ông về thuật quyến rũ này. Ở đây, Cheiro hướng dẫn người đọc qua việc phân tích Cheirognomy (ngành nghiên cứu về hình dáng của bàn tay, ngón tay và những gì mà chúng thể hiện cá tính và sức khỏe con người). Sau đó, ông minh họa khả năng đáng kinh ngạc của Cheiromancy (ngành khoa học nghiên cứu các chỉ tay) nói lên quá khứ và dự đoán tương lai của con người. Những bí mật chứa trong những đường chính cũng như các đường dự đoán tương lai của con người. Những bí mật chứa trong những đường chính cũng như các đường phụ và các dấu hiệu khác về cuộc sống, trí tuệ, tình cảm, sức khỏe, về thời thế và số mệnh. Tất cả những điều đó được trình bày bằng phong cách riêng đầy thú vị của tác giả.

Nhiều hình vẽ và nhiều bức ảnh được minh họa phong phú gồm các dấu tay của nhiều người nổi tiếng đương thời. Tác phẩm này sẽ tiếp tục được xem như là thuật xem tướng tay kinh điển của mọi thời đại trong nhiều năm tới.


Đọc Sách Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro) Miễn Phí, Xem Sách Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro), Sách Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro) Online, Đọc Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro) Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngôn Ngữ Bàn Tay (Cheiro) Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start