208374_p67898mbt.jpg
208374_p67898mbt.jpg

Đọc Sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh


Quyển sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Online

Tiến sĩ tâm lý Kevin Hogan sẽ chia sẻ những điều cơ bản trong ngôn ngữ cơ thể và cách nó tác động đến thái độ, hành động và kết quả của giao tiếp. Mọi người đều truyền đạt ngôn ngữ cơ thể đến người khác, dù họ có nhận ra điều đó hay không. Hiểu được ngôn ngữ cơ thể và phân tích được ngôn ngữ cơ thể của người khác sẽ giúp ta thành công trong cuộc sống. Và quyển sách này hướng dẫn những cách thức để đọc vị bất kỳ ai trong vòng (chưa tới) 3 phút. Sách phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người đi làm hay làm kinh doanh.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Miễn Phí, Xem Sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh, Sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Online, Đọc Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngôn Ngữ Bí Mật Trong Kinh Doanh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start