ngu_ngon_aesop-nhung_cau_chuyen_bi_lang_quen
ngu_ngon_aesop-nhung_cau_chuyen_bi_lang_quen

Đọc Sách Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên


Quyển sách Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên Online

“Một trận lũ lớn cuốn hai cái bình trôi xuống sông; một cái đươc làm bằng đất nung còn cái kia bằng đồng. Trong lúc bọn chúng bị vùi dập trong dòng sông cuồn cuộn, giữa đủ thứ mảnh vỡ, cái bình đồng hét to gọi cái bình đất nung, “Hãy ở sát cạnh bên tôi và tôi sẽ cố hết sức để bảo vệ anh.”

Nhưng cái bình đất nung, lúc này đang lo lắng tột độ, đáp lại, “Cảm ơn anh, tôi vô cùng cảm kích sự quan tâm của anh, nhưng đấy đúng là điều tôi e ngại nhất đấy! Nếu tránh xa anh, tôi có thể trôi xuôi dòng sông để rồi chạm bến đỗ an toàn. Nhưng nếu chúng ta đụng vào nhau một lần thôi là tôi sẽ bị vỡ tan thành muôn mảnh.”

Từ hàng thế kỷ nay, Aesop và những câu chuyện ngụ ngôn của ông đã luôn là người bạn đồng hành thân thiết của các độc giả nhỏ tuổi. Nhiều thế hệ triết gia và nhà văn khi nhắc đến Aesop cũng ca ngợi ông là người nắm giữ những chân lý cốt tủy về con người. Và nay, thông qua giọng kể hóm hỉnh của Fiona Waters cùng với những bức vẽ minh họa cực kỳ sống động, hài hước và tinh tế của Fulvio Testa, Ngụ ngôn Aesop sẽ mang tới cho bạn đọc một phiên bản gần gũi, hiện đại hơn của hơn 60 truyện ngụ ngôn đặc sắc của Aesop mà không phải ai cũng biết.


Đọc Sách Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên Miễn Phí, Xem Sách Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên, Sách Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên Online, Đọc Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngụ Ngôn Aesop – Những Câu Chuyện Bị Lãng Quên Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start