ngungonhenmainhefulltoai_copy_2.jpg
ngungonhenmainhefulltoai_copy_2.jpg

Đọc Sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé


Quyển sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Online

Ngủ ngon, hẹn mai nhé là câu chuyện chua xót về một người nhút nhát khép kín, đã quen sống trong yên ấm và bao bọc, bỗng bị đẩy bật ra đời một lần nữa sau khi tình cảm tan vỡ.

U uất, thất bại và bơ vơ.

Giữa lúc ấy thì anh gặp cậu.

Rời khỏi tổ ấm do người khác làm cho, anh bắt đầu học cách tự kéo kén, bao lấy sự tổn thương của mình, cũng bao bọc cả tổn thương của cậu. Anh bắt đầu tình cảm thứ hai của đời mình, không phải từ sự yêu thích đơn thuần, mà từ sự cần thiết nhau.

Bằng ngôn từ thi vị lơ lửng, hành văn trầm ngâm dịu dàng, tính cách nhân vật đôn hậu và nồng ấm, Nagira Yuu đã khuấy rất nhiều êm ái vào câu chuyện này, một câu chuyện khởi đầu từ chua xót và bất lực.

Trích đoạn

Đau lòng đến vậy sao? Cậu hỏi.

Chỉ trong một ngày, người chung sống cùng anh suốt chín năm trời không những nói lời chia tay mà còn đuổi anh ra khỏi nhà, chẳng có lấy một cuộc chuyện trò tử tế. Tâm trạng này giống như một người bị đâm từ phía sau rồi vứt xác bên đường, chưa kịp kêu cứu lấy một câu.

Hỏi có đau lòng không?

Anh ta bỏ anh vì lý do hiển nhiên, rằng anh không thể có con.

Hỏi có đau lòng không?


Đọc Sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Miễn Phí, Xem Sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé, Sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Online, Đọc Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngủ Ngon, Hẹn Mai Nhé Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start