1

Đọc Sách Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất


Quyển sách Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất Online

3

Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất

Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất

Đuổi theo cảm giác bận rộn. Nhúng tay vào tỉ việc cùng một lúc với mong muốn trở thành người toàn năng. Sao nhãng bởi lượng thông tin khổng lồ được cập nhật mỗi ngày từ thế giới ảo. Tất cả điều đó làm bạn bỏ lỡ vô vàn khoảnh khắc quan trọng của cuộc sống, hay nói cách khác, quên mất cách sống sao cho đúng nghĩa.

Vậy làm thế nào để đối mặt với vấn đề tồn tại này? Ngưng sống như thể mộng du là cuốn sách đưa bạn thoát khỏi những mối bận tâm không-cần-thiết đó. Bằng phương pháp “thực hành chú tâm”, Rob Walker dẫn lối người trẻ nhận ra sự khác biệt giữa nhìn và thấy, giữa nghe và lắng nghe, giữa việc chấp nhận thế giới như nó vốn có và khám phá điều thực sự ý nghĩa với bản thân.

ngung-song-nhu-the-mong-du-bi-kip-cua-nguoi-chu-tam-hang-nhat-mua-sach-hay

Cuốn sách là những bài tập về quan sát, cảm nhận, thăm thú, kết nối hoặc ngắt kết nối – được chia thành các cấp độ khó dễ khác nhau, hỗ trợ mỗi người trở thành một nhà quan sát đại tài có góc nhìn sâu sắc, độc đáo và tinh nhạy.

Kể từ giây phút mà bạn chú tâm, một “thực tại say đắm lòng người” sẽ mở ra trước mắt.

P/s: Gửi tới bất cứ ai đang cố gắng tìm hiểu xem phải làm gì với cuộc đời mình: HÃY ĐỂ TÂM TỚI NHỮNG GÌ KHIẾN BẠN CHÚ Ý.

*
*

. Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất Miễn Phí, Xem Sách Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất, Sách Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất Online, Đọc Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngưng Sống Như Thể Mộng Du – Bí Kíp Của Người Chú Tâm Hạng Nhất Nhanh...