ng_an_chay
ng_an_chay

Đọc Sách Người Ăn Chay


Quyển sách Người Ăn Chay đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Ăn Chay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Người Ăn Chay Online

3 truyện ngắn hay, độc lập nhưng cũng có thể gộp gọi tiểu thuyết (Bản gốc không định rõ). Bởi vì cũng những con người đó, nền tảng, xuất xứ đó, nhưng tác giả xây dựng thông qua cái nhìn của các nhân vật khác nhau theo từng sự chuyển biến của câu chuyện. Han Kang giải mã những vùng tăm tối nhất trong con người họ, bắt đầu từ những khao khát bình thường hay đặc biệt, dần dần trở thành những chấn thương không thể nào chữa được. Các nhân vật đi tìm những ảo ảnh, hình bóng chập chờn cho quên đi nỗi đau, để rồi cuối cùng biến mất theo chúng.


Đọc Sách Người Ăn Chay Miễn Phí, Xem Sách Người Ăn Chay, Sách Người Ăn Chay Online, Đọc Người Ăn Chay Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Ăn Chay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Ăn Chay Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Ăn Chay Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Ăn Chay Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start