13_1
13_1

Đọc Sách Người Bệnh Cuối Ngày


Quyển sách Người Bệnh Cuối Ngày đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Bệnh Cuối Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Người Bệnh Cuối Ngày Online

Người Bệnh Cuối Ngày là tập bút ký của bác sỹ Lê Đình Phương với ba mảng chủ đề: Các ghi chép y học; các bút ký du lịch và các tùy bút âm nhạc.

Nhận định:

…” Là một thầy thuốc tận tụy với bệnh nhân, một người viết văn và là kẻ cầm máy ảnh tài hoa, BS.Lê Đình Phương đã cho tôi thấy những điều mà tôi đã không thấy ở Boston hay San Francisco, dù tôi đã đến đó nhiều lần. Anh đã chỉ cho tôi nghe những thính âm mà tôi chưa hề nghe thấy, dù tôi cũng đã rảo bước trên tả ngạn sông Sein hay Hồ Gươm Hà Nội. Khép lại những trang viết của bạn, tôi đã đọc những điều chưa hề biết, tin chắc hơn vào những điều mà sự khôn khéo thường tình của bản thân không cho phép thốt ra thành lời, dù rằng lòng thương nhớ quê hương luôn thôi thúc. Qua những trang viết của mình, bạn đã mở ra một cách nghĩ khác, cho dù đôi khi chúng không hợp thời hay chẳng thuận tai.

Cảm ơn bạn đã cho tôi thấy những ánh sáng mới, cảm nhận những tình yêu mới và những giấc mơ đẹp đẽ từ nơi bạn sống, từ những điều bạn trăn trở và yêu thương. Cảm ơn bạn đã đem tôi vượt qua những rào cản địa lý, chủng tộc, tôn giáo…. Hay tất cả những định kiến hẹp hòi đã trói buộc chân tay lòng trí, để vươn tới cõi tự do bao la của âm nhạc, văn chương và tình yêu thương đất nước”. (BS.Thạch Nguyễn, GĐ Khoa Tim mạch Trung tâm Y tế St.Mary,Indiana; GS thỉnh giảng Đại học Y khoa Indiana, Hoa Kỳ)

…”Nghề y chính là một thứ nhắc nhở “cận nhân tình”. Toa thuốc không chỉ là toa thuốc. Mũi kim tiêm không chỉ là mũi kim tiêm. Cái ống nghe áp vào tim người khác đâu chỉ nghe thuần nhịp đập (nếu chỉ thế thì cái máy sốc tim làm bệnh nhân giật đùng đùng, giãy nảy lên ắt sẽ hay ho hơn ông bác sĩ mất rồi). Không “cận nhân tình”, nghề gì e cũng hỏng.

Vì thế, cuốn sách này, như lời đề tựa của tác giả đã tâm tình đầy đủ mục đích của mình. Tôi chỉ xin làm một điều đơn giản: hãy đọc và chắc chắn tự mỗi người sẽ tìm gặp được những điều rung động cho riêng mình.

Như tôi đã gặp khi đọc nó. Chỉ thế thôi!” (Đỗ Trưng Quân)

 


Đọc Sách Người Bệnh Cuối Ngày Miễn Phí, Xem Sách Người Bệnh Cuối Ngày, Sách Người Bệnh Cuối Ngày Online, Đọc Người Bệnh Cuối Ngày Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Bệnh Cuối Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Bệnh Cuối Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Bệnh Cuối Ngày Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Bệnh Cuối Ngày Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start