nguoi-cha-tot-nguoi-cha-toi
nguoi-cha-tot-nguoi-cha-toi

Đọc Sách Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi


Quyển sách Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi Online

Xã hội hiện đại với nhiều cám dỗ và cạm bẫy sẵn sàng phá hủy các tế bào gia đình, không chỉ ảnh hưởng tới tâm hồn non nớt của trẻ nhỏ, mà còn tha hóa cả những người lớn đang đóng vai trò bố – mẹ.

Khi người cha – trụ cột gia đình – sa ngã, con cái sẽ phải làm gì?

Từ bỏ tình thân, hay là tha thứ vô điều kiện? Mọi lựa chọn đều không dễ.

Một câu chuyện bình dị như thể vẫn gặp đâu đây trong cuộc sống hiện thực. Những bất trắc sẽ không trở thành bi kịch nếu như con người vẫn biết nâng niu, trân trọng phần lương tâm. Đây chính là một món quà giàu ý nghĩa dành tặng cho các độc giả trong lứa tuổi thiếu niên.

Người cha tốt và người cha tồi cũng là cuốn sách giúp những người đang làm cha, làm mẹ thêm hiểu hơn về những suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề, cảm nhận và mong muốn của con trẻ.


Đọc Sách Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi Miễn Phí, Xem Sách Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi, Sách Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi Online, Đọc Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Cha Tốt Và Người Cha Tồi Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start