3291_p8911.jpg
3291_p8911.jpg

Đọc Sách Người đàn bà bị huỷ diệt


Quyển sách Người đàn bà bị huỷ diệt đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người đàn bà bị huỷ diệt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Người đàn bà bị huỷ diệt Online

Nữ vǎn sĩ Pháp Simone de Beauvoir (1908- 1986) nguyên là giáo sư triết học. Nǎm 27 tuổi, gặp Jean- Paul Sartre, nhà vǎn, nhà triết học Pháp, người từ chối giải thưởng Nobel (1964) và được coi là cha đẻ của chủ nghĩa hiện sinh, bà trở thành môn đệ, rồi thành vợ ông.
Bà đã từng đoạt giải Goncourt, là giải thưởng vǎn học cao quý nhất của Pháp.
Người đàn bà bị huỷ diệt là ba câu chuyện về cuộc đời của ba người đàn bà với thời thanh xuân đã qua của họ và sự đương đầu với những khủng hoảng bất ngờ.
Trong câu chuyện mang tựa đề của cuốn sách, cuộc sống thanh bình của nữ nhân vật chính đã bị đảo lộn khi bà ta biết được chống mình ngoại tình. Trong Tuổi biết khôn, một nữ giáo sư thành đạt, có cuộc sống gia đình hạnh phúc, ngày một đau khổ vì đứa con trai duy nhất say mê người vợ trẻ với những giá trị trần tục của cô ta. Trong Kịch một vai, người đàn bà giàu có, hư hỏng, ở nhà một mình trong đêm giao thừa, đã trút ra sự giận dữ và thất vọng của cả một đời người bằng những lời lẽ độc địa. Tình tiết hấp dẫn cộng với những hiểu biết tâm lý phụ nữ của tác giả khiến cho Người đàn bà bị huỷ diệt được xem như là cuốn sách hay nhất của nữ vǎn sĩ vào hàng danh tiếng nhất của mọi thời đại.


Đọc Sách Người đàn bà bị huỷ diệt Miễn Phí, Xem Sách Người đàn bà bị huỷ diệt, Sách Người đàn bà bị huỷ diệt Online, Đọc Người đàn bà bị huỷ diệt Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người đàn bà bị huỷ diệt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người đàn bà bị huỷ diệt Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người đàn bà bị huỷ diệt Trực Tuyến Online, Xem Sách Người đàn bà bị huỷ diệt Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start