7251_p13221.jpg
7251_p13221.jpg

Đọc Sách Người Đàn Bà Tuyệt Vời


Quyển sách Người Đàn Bà Tuyệt Vời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Bà Tuyệt Vời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Người Đàn Bà Tuyệt Vời Online

…Năm ngày nay luật sư Victor Deliot suy ngẫm về những điều tên tù Jules Bournol kể. Ông ngày càng thấy gã không phải là thủ phạm giết Bruno Carvault. Ông không tìm ra được động cơ nào thúc đẩy Bournol giết bạn tù. Ông cũng tin vào lời thề của gã. Ông rất hiểu vị trí của vợ con đối với kẻ ngồi trong tù như thế nào. Không đời nào Bournol dại dột sa vào một vụ án trong khi gã sắp được khoan hồng và vợ con đang chờ lão.
Qua lời Bournol kể, luật sư hình dung thấy vợ gã, Fraisette là một cô gái xinh đẹp, dũng cảm, hết mực thương yêu chồng con và bé Chris là một bé gái cực kỳ đáng yêu. Tuy nhiên còn một điều khiến ông luật sư băn khoăn: Bournol là tên lưu manh vặt. Rất có thể vì tiền gã dám phạm tội. Nhưng nếu giết Carvault, tất là gã phải thu được một khoản tiền nào đó: tiền nào? Ở đâu? Trong người Carvault hay ai đưa gã? Riêng điều băn khoăn này khiến luật sư Deliot chưa hoàn toàn khẳng định Bournol vô tội. Và như thế ông chưa thể nhận bào chữa cho gã.


Đọc Sách Người Đàn Bà Tuyệt Vời Miễn Phí, Xem Sách Người Đàn Bà Tuyệt Vời, Sách Người Đàn Bà Tuyệt Vời Online, Đọc Người Đàn Bà Tuyệt Vời Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Đàn Bà Tuyệt Vời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Đàn Bà Tuyệt Vời Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Đàn Bà Tuyệt Vời Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Đàn Bà Tuyệt Vời Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start