nguoi-dan-ba-vung-gio
nguoi-dan-ba-vung-gio

Đọc Sách Người Đàn Bà Vùng Gió


Quyển sách Người Đàn Bà Vùng Gió đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đàn Bà Vùng Gió với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Người Đàn Bà Vùng Gió Online

“Lần đầu tiên Julien vẽ chân dung Maggy. Lần đầu tiên, chấm bút vẽ vào sơn đỏ, chàng thể hiện được cái bóng ấy ở giữa hai vú nàng, có một cái gì như sự sững sờ xâm chiếm chàng. Chàng nhìn, chàng nhìn như chưa bao giờ nhìn thấy truớc kia, trong khi bút vẽ của chàng ngấu nghiến vải, như lia đi một cách tự động. Chàng toát nhiều mồ hôi đến nỗi phải cởi phăng chiếc áo sơ mi. Trong sự nóng ruột điên cuồng muốn đuổi kịp hình ảnh tửơng tượng, chàng vứt bút và bóp những túyp màu trực tiếp lên vải.Cuối cùng chàng vẽ không ức chế, không tính toán, với một sự tự do to lớn đến nỗi chàng có cảm tưởng rằng bốn bức tường xửơng vẽ của chàng vừa mới biến đi sau tiếng gõ của một chiếc đũa thần. Bị huyễn hoặc, nằm trên một núi nhũng chiếc nệm xanh lục, Maggy nhìn thẳng chàng, không dám cựa quậy tuy nàng đã ngồi làm mẫu từ hơn một tiếng đồng hồ rồi. Chàng bỗng rời giá vẽ, và, hớn bở, quăng mình xuống nàng.

…Mùa xuân ấy thật tuyệt vời đối với Maggy, tự trong thâm tâm, nàng thấy nàng sống cái thời rực rỡ của mình. Cũng như mọi người đàn bà, theo linh tính, nàng biết rằng một thời gian hoàn hảo như thế không thể kéo dài lâu được và nàng tránh không nghĩ đến tương lai. Mỗi một ngày, tròn trịa và đầy đặn như một trái táo, tự nó đã thật là đầy đủ.”


Đọc Sách Người Đàn Bà Vùng Gió Miễn Phí, Xem Sách Người Đàn Bà Vùng Gió, Sách Người Đàn Bà Vùng Gió Online, Đọc Người Đàn Bà Vùng Gió Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Đàn Bà Vùng Gió Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Đàn Bà Vùng Gió Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Đàn Bà Vùng Gió Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Đàn Bà Vùng Gió Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start