Đọc Sách Người Đi Câu Tình Yêu


Quyển sách Người Đi Câu Tình Yêu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Đi Câu Tình Yêu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Người Đi Câu Tình Yêu Online

Người Đi Câu Tình Yêu

Những lý do không thể “ngó lơ” Người Đi Câu Tình Yêu
Đây là cuốn sách tập hợp những câu chuyện tình dễ thương, lãng mạn, dịu dàng và ngọt ngào nhất của hai cây bút truyện ngắn yêu thích trên Hoa Học Trò – Lam Trang và Natalie.
♥ Nếu bạn không thích những câu chuyện có kết thúc buồn, “Người đi câu tình yêu” là lựa chọn của bạn. Lam Trang và Natalie là hai tác giả rất “tử tế” với các nhân vật của mình. Hai cô nàng ấy đều cẩn thận chọn những kết thúc ngọt ngào và dịu dàng nhất cho họ, dù có biến cố gì đã xảy ra trước đó. Trong tập sách này, không một mối tình nào phải… ly biệt J.
♥ Nếu bạn thích những câu chuyện ngọt ngào, chưa đến mức “sâu răng”, nhưng có thể khiến bạn cười tủm tỉm khi đọc thì “Người đi câu tình yêu” chính là một cuốn sách ướp mật vừa đủ. Bạn sẽ yêu mến ngay một anh chàng kiến trúc sư ở thành phố mua quýt của cô nàng nông dân, và tặng cho cô nàng một chậu hoa đỏ tỏ tình. Bạn sẽ không thể nhịn được cười trước một anh chàng nghĩ mình là người đi câu, nhưng hóa ra lại trở thành một chú cá tự nhảy vào sọt của người ta.
♥ Nếu bạn đang crush ai đó và đang cần một chút động lực để tỏ tình, có thể “Người đi câu tình yêu” sẽ giúp bạn được một chút. Vì các nhân vật trong tập sách này đều đang crush một ai đó. Và họ có muôn ngàn cách để “tranh đấu” để thần Cupid phải chú ý đến mình và tình yêu của mình. Biết đâu sẽ có một cách phù hợp với bạn mà bạn có thể thử J.
♥ Nếu bạn nghĩ rằng mình không hiểu gì về tình yêu, rằng tình yêu thật phức tạp hoặc chỉ gây tổn thương, “Người đi câu tình yêu” sẽ dịu dàng gửi đến bạn một thông điệp: Tình yêu vốn dĩ rất đơn giản, là hai trái tim tìm thấy sự đồng điệu và cảm thấy an lành khi sóng đôi bên nhau. Chính vì thế, chúng ta luôn chấp nhận vài vết trầy xước khi đi qua vài mũi gai để hái được một bông hồng đỏ thắm. Chính vì thế, chúng ta luôn sẵn sàng chờ đợi một ai đó đáp lời, một ai đó quay đầu lại, một ai đó trở về… và làm trái tim ta ngân vang.


Đọc Sách Người Đi Câu Tình Yêu Miễn Phí, Xem Sách Người Đi Câu Tình Yêu, Sách Người Đi Câu Tình Yêu Online, Đọc Người Đi Câu Tình Yêu Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Đi Câu Tình Yêu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Đi Câu Tình Yêu Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Đi Câu Tình Yêu Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Đi Câu Tình Yêu Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start