4800_p10573.jpg
4800_p10573.jpg

Đọc Sách Người Dịch Bệnh


Quyển sách Người Dịch Bệnh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Dịch Bệnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Người Dịch Bệnh Online

Tác giả JHUMPA LAHIRI sinh tại London, cha mẹ cô là người Băng-gan. Cô lớn lên tại Rhode Island, Mỹ. Hiện cô sinh sống tại New York. Truyện ngắn của cô xuất hiện nhiều trên những tạp chí của Mỹ. Tập truyện Người Dịch Bệnh, tác phẩm in của cô giành giải thưởng PULITZER năm 2000 cho thể loại truyện hư cấu, giải thưởng cuốn sách đầu tay hay nhất của New York và giải thưởng PEN/ Hemingway.
Những câu chuyện tuyệt vời của cô kể về cuộc sống của những người Ấn Độ tha hương, về những người đang loay hoay giữa những phong tục nghiêm ngặt mà họ thừa hưởng và một thế giới mới đầy trở ngại mà họ đối đầu hàng ngày. Dù bối cảnh ở Boston hay ở Băng-gan, những câu chuyện tràn đầy tính hài hước và những yếu tố huyền ảo này không chỉ gần gũi với người xa xứ mà còn gần gũi với rất nhiều đối tượng khác.
Bạn sẽ thấy tác phẩm của JHUMPA LAHIRI gắn liền với mọi mặt thường gặp của cuộc sống và cách nhìn các chi tiết rất tinh tế, sắc bén là một điểm nổi bật của cô. Cô viết về một người hướng dẫn du lịch có trái tim nồng ấm trong NGƯỜI DỊCH BỆNH, về một đôi vợ chồng gắng hiểu nhau sau ngày cưới trong Ngôi nhà được ban phước, về một mối quan hệ tay ba, người đàn ông ích kỷ, vô tình trong gợi tình. Dường như cô đã thổi vào mỗi trang sách một cuộc sống bất ngờ và người đọc khi kết thúc câu chuyện càng cảm thấy bị quyến rũ hơn, mong được đi cùng những nhân vật của nó đến tận cùng.


Đọc Sách Người Dịch Bệnh Miễn Phí, Xem Sách Người Dịch Bệnh, Sách Người Dịch Bệnh Online, Đọc Người Dịch Bệnh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Dịch Bệnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Dịch Bệnh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Dịch Bệnh Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Dịch Bệnh Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start