bia-nguoi-giai-ma-giac-mo-final.jpg
bia-nguoi-giai-ma-giac-mo-final.jpg

Đọc Sách Người Giải Mã Giấc Mơ


Quyển sách Người Giải Mã Giấc Mơ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Giải Mã Giấc Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Người Giải Mã Giấc Mơ Online

Giấc ngủ chiếm tới 1/3 cuộc đời của bạn, và nó luôn đi cùng với những giấc mơ. Bạn không thể không ngủ, và vì thế cũng không thể không mơ. Dù bạn có nhớ hay không, những giấc mơ vẫn đến với bạn hàng đêm, tự kể những câu chuyện của nó và chờ bạn khám phá.

Có những giấc mơ chẳng ai muốn gặp như ác mộng… Có những giấc mơ kéo dài nhiều đêm như phim truyền hình dài tập… Tất cả chúng đều mang ý nghĩa riêng và có thể ảnh hưởng đến cuộc sống thực của bạn.

Phương Nhi cũng từng chẳng để ý gì đến các giấc mơ, cho đến khi gặp một giấc mơ lặp lại hàng đêm, và rồi gặp chàng trai trong mơ ở cuộc đời thực. Learun – tên chàng trai kì lạ ấy – là một người giải mã giấc mơ. Những người này có thể xâm nhập vào giấc mơ của bạn, còn có thể kéo bạn vào giấc mơ của họ.

Lạc vào thế giới giấc mơ, Phương Nhi đã đánh mất những điều quan trọng. Và trong hành trình tìm lại chúng, cô cũng tìm thấy sứ mệnh thực sự của bản thân.

“Một câu chuyện tưởng tượng hấp dẫn nhưng hoàn toàn có-thể-tin-được với những kiến thức “mơ mộng học” và tâm lí học. Lần nữa, Nắng lại khiến các độc giả không thể dứt ra khỏi câu chuyện của mình…”


Đọc Sách Người Giải Mã Giấc Mơ Miễn Phí, Xem Sách Người Giải Mã Giấc Mơ, Sách Người Giải Mã Giấc Mơ Online, Đọc Người Giải Mã Giấc Mơ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Giải Mã Giấc Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Giải Mã Giấc Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Giải Mã Giấc Mơ Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Giải Mã Giấc Mơ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start