khi-nguoi-lon-co-don
khi-nguoi-lon-co-don

Đọc Sách Người Lớn Cô Đơn


Quyển sách Người Lớn Cô Đơn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Lớn Cô Đơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Người Lớn Cô Đơn Online

Cuốn sách là tuyển tập những truyện ngắn đặc sắc của tác giả trẻ Phan Ý Yên về chủ đề tình yêu – một thứ tình yêu hết sức nữ tính và đặc trưng.

Thấm đượm trong mỗi câu chuyện là màu sắc lung linh của những mối tình, dù mối tình đó không mang lại hạnh phúc, không mang lại nụ cười nhưng vẫn rất đep và đáng trân trọng. Những cô gái xuất hiện trong tác phẩm của Ý Yên cũng đều khao khát yêu thương, họ yêu hết mình, coi tình yêu như lẽ sống, như bản năng, như hơi thở…, với họ, chỉ cần lướt qua nhau, thậm chí chẳng thể nhớ nổi cái tên, nhưng cũng đủ nhóm lên đốm lửa trong cõi lòng lạnh lẽo, thì ra trong thế giới này họ không một mình.


Đọc Sách Người Lớn Cô Đơn Miễn Phí, Xem Sách Người Lớn Cô Đơn, Sách Người Lớn Cô Đơn Online, Đọc Người Lớn Cô Đơn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Lớn Cô Đơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Lớn Cô Đơn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Lớn Cô Đơn Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Lớn Cô Đơn Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start