bia-1-nguoi-niu-giu-giac-mo.u335.d20160621.t164819.jpg
bia-1-nguoi-niu-giu-giac-mo.u335.d20160621.t164819.jpg

Đọc Sách Người Níu Giữ Giấc Mơ


Quyển sách Người Níu Giữ Giấc Mơ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Níu Giữ Giấc Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Người Níu Giữ Giấc Mơ Online

Trong cuộc chiến tranh quyền đoạt vị của hàng trăm năm về trước, Cự Giải – một trong những hoàng tử của vương quốc U Linh đã bị sát hại bởi Trường Cầm – người anh em cùng cha khác mẹ đầy tham vọng và dã tâm. Khi được đầu thai trong một kiếp sống khác, cậu nung nấu quyết tâm trở thành pháp sư có năng lực hùng mạnh để trả thù kẻ trước đây đã nhẫn tâm sát hại mình.

Cơ hội báo thù đã đến với Cự Giải khi cậu và Trường Cầm cùng trở thành những học viên ưu tú tham gia tranh ngôi vị quán quân của học viện Pháp thuật Ethics. Trớ trêu thay, cậu và hắn phải hợp sức với nhau để vượt qua những thử thách gian nan của cuộc thi. Cậu luôn coi hắn là kẻ thù nhưng Trường Cầm lúc này đã không còn nhớ gì về quá khứ.

Điều gì sẽ xảy ra khi Cự Giải – một chàng trai luôn cố chấp với quá khứ – phải bất đắc dĩ hợp tác cùng kẻ thù truyền kiếp trong một hành trình dài? Trả món nợ tiền kiếp hay quên đi tất cả để hướng về tương lai, đâu mới điều khiến cậu hạnh phúc thật sự? Cự Giải sẽ nghe theo tiếng nói phát ra từ trái tim ấm áp và bao dung của mình hay để mặc nó bị thao túng bởi ngọn lửa hận thù?

Người níu giữ giấc mơ thuộc series “Những câu chuyện của 12 cung hoàng đạo”.


Đọc Sách Người Níu Giữ Giấc Mơ Miễn Phí, Xem Sách Người Níu Giữ Giấc Mơ, Sách Người Níu Giữ Giấc Mơ Online, Đọc Người Níu Giữ Giấc Mơ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Níu Giữ Giấc Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Níu Giữ Giấc Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Níu Giữ Giấc Mơ Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Níu Giữ Giấc Mơ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start