nguoi-ta-de-buon-vi-nhung-dieu-da-cu
nguoi-ta-de-buon-vi-nhung-dieu-da-cu

Đọc Sách Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ


Quyển sách Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ Online

Gió mùa gõ nhẹ vào bầu trời xám xịt, từng giọt long lanh rơi. Lại một năm trôi. Tháng tháng năm qua đi khiến ta đôi lúc vấn vương ngoảnh lại, những ngày tuổi trẻ rực rỡ, trong trẻo đã qua đi, đã vẽ vào kí ức những mảng màu khó hiểu, độc đáo, vừa tươi vui, sôi nổi, vừa buồn bã, thê lương. Tuổi trẻ là thế, có ai hiểu được đâu, có ai nắm bắt được đâu. Chỉ khi đã lẩn mình trong những ấm êm, ta mới nhìn lại những gì ta đã trải nghiệm, mới thấy tiếc, thấy buồn.

Bên tách trà ấm nóng, mặc kệ những xô bồ ngoài kia, mặc kệ gió đông đang rít lên từng hồi bên khung cửa gỗ, chỉ một mình ta ngập trong những mảng màu của cuộc sống đa chiều, thật nhiều những mảnh đời, những cảm xúc được khắc họa vẹn nguyên mỗi tác giả dựng lên trong truyện của họ. Ta sẽ bắt gặp chính bản thân mình trong từng câu chuyện nhỏ.

Có cô gái nào tự ti về bản thân, bỗng được sống lại trọn vẹn với Estupendo. Có chàng trai nào thấy mệt mỏi với công việc, sẽ tạm gác lại những bộn bề cuộc sống, thấy bản thân trẻ lại với Có một mùa hoa cải trong tim…. Những người đã đi qua nhau, rời xa rồi trở lại, đều tìm thấy bóng hình mình trong Tùy duyên hay Như một bản tình ca

Người ta dễ buồn vì những điều đã cũ gửi gắm vào tim người đọc những gì tươi đẹp nhất, quý giá nhất của đời người, để ta mãi mãi trân trọng nó, để xoa dịu những nỗi buồn kí ức, để sống với đời tươi vui và xinh đẹp như đóa hoa nở muộn. Cuốn sách có lẽ là món quà ta tự thưởng cho mình sau một năm đầy những buồn thương dai dẳng hay mệt nhoài kiệt sức.

Người ta dễ buồn vì những điều đã cũ – tuyển tập những truyện ngắn của các tác giả trẻ đạt giải trong cuộc thi Tìm kiếm Tài năng viết do Người Trẻ Việt tổ chức, sẽ khiến ta vương vấn không nguôi. Bạn hãy dành tặng cho mình và người thương món quà trân quý này.


Đọc Sách Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ Miễn Phí, Xem Sách Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ, Sách Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ Online, Đọc Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Ta Dễ Buồn Vì Những Điều Đã Cũ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start