nguoi_thua_ke.jpg
nguoi_thua_ke.jpg

Đọc Sách Người Thừa Kế


Quyển sách Người Thừa Kế đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Thừa Kế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Linh Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Người Thừa Kế Online

Có ai ở London ít nhiệt tình với mùa vũ hội hơn Sabrina? May mắn thay, một quý cô được săn lùng nhiều nhất trong thành phố đã đồng ý làm người hướng dẫn cho cô gái trẻ đáng yêu này để giúp nàng vượt qua những nguy hiểm và cạm bẫy trong mùa vũ hội đầu tiên.

Chàng trai cao nguyên bảnh bao Duncan MacTavish ít hứng thú với việc ở London hơn bất kỳ ai. Khi trở thành người thừa kế duy nhất cho tước vị hầu tước, Duncan bị yêu cầu phải gánh vác tước hiệu và tài sản từ ông ngoại mình cũng như kết hôn với người hướng dẫn sắc sảo của Sabrina – người luôn có những phán xét gay gắt về chú rể “Scotland man rợ”.

Tuy nhiên cuộc hôn nhân không mong muốn đã mang Duncan đến gần Sabrina – cô nàng hài hước luôn khiến anh cười và là người giống hệt như những giấc mơ của anh. Nhưng nghĩa vụ, địa vị và bí mật trong quá khứ của vị tiểu thư này đã cản trở mong muốn gắn bó của Sabrina và Duncan…

Trừ khi bằng cách nào đó, tình yêu đích thực có thể tìm được một lối thoát kỳ diệu.


Đọc Sách Người Thừa Kế Miễn Phí, Xem Sách Người Thừa Kế, Sách Người Thừa Kế Online, Đọc Người Thừa Kế Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Thừa Kế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Thừa Kế Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Thừa Kế Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Thừa Kế Nhanh...

Download Apps Trực Tiếp Trên Điện Thoại TẢI VỀ ĐIỆN THOẠI NGAY