nguoi-thua-ke-a
nguoi-thua-ke-a

Đọc Sách Người Thừa Kế


Quyển sách Người Thừa Kế đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Thừa Kế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Người Thừa Kế Online

Lâu đài Ravenscar tọa lạc tại ngọn núi cao phía trên mặt biển, nơi sinh sống của nhiều thế hệ dòng Deravenel.

Từ thế kỷ 16, tổ tiên của Edward đã tạo dựng nên công ty Deravenel không chỉ nổi tiếng ở Anh mà khắp cả châu Âu. Edward và cháu ngoại Harry chính là những người thừa kế và điều hành công ty.

Câu chuyện xoay quanh cuộc đấu tranh quyết liệt giữa những người trong dòng họ để giành quyền lực cao nhất tại công ty Deravenel. Mâu thuẫn, xung đột được đẩy lên đến đỉnh điểm, và sau các “cuộc chiến” là máu, nước mắt, sự lạnh nhạt, xa cách của những người thân thích. Lâu đài Ravenscar, nơi chứng kiến nhiều đổi thay của dòng họ Deravenel qua bao thế kỷ cũng là nơi tồn tại biết bao điều bí ấn về những cái chết, những vụ mất tích xôn xao dư luận. Vòng xoáy quyền lực tàn khốc cứ nối tiếp tạo nên cái lưới sàng lọc để đoạt “chính danh” – Người thừa kế của dòng họ Deravenel.


Đọc Sách Người Thừa Kế Miễn Phí, Xem Sách Người Thừa Kế, Sách Người Thừa Kế Online, Đọc Người Thừa Kế Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Thừa Kế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Thừa Kế Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Thừa Kế Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Thừa Kế Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start