7369_p13401.jpg
7369_p13401.jpg

Đọc Sách Người Tình Của Makxim Gorky


Quyển sách Người Tình Của Makxim Gorky đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Tình Của Makxim Gorky với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Người Tình Của Makxim Gorky Online

Trong những năm sống ở Y (1924-1931) nhà văn nổi tiếng của Nga Makxim Gorky có một người thư ký hết sức thông minh và khôn khéo, đó là Maria Zakrevskaia. Kiệt tác cuối cùng của Gorky, Cuộc đời Klim Samguin được xuất bản với lời đề tặng bà đặt ở trang đầu.
Sau khi Grrky trở lại Moskva, bà sang sống ở London, trở thành thư ký của một nhà văn Anh cũng rất nổi tiếng là H. Wells và tham gia vào nhiều sinh hoạt của giới thượng lưu ở Anh.
Qua Maria Zakrevskaia, người ta nhận ra hình ảnh của một phụ nữ quý tộc Nga mạnh mẽ khẳng định mình trong lòng xã hội Xô Viết và vươn ra với thế giới.
Cuốn sách Người tình của Makxim Gorky dành để viết về cuộc đời của người đàn bà thép đó.
Tác giả cuốn sách, Nina Berberova (1901-1993) là một nhà văn Nga lưu vong từng sống ở nhiều nước Y, Pháp, Mỹ…


Đọc Sách Người Tình Của Makxim Gorky Miễn Phí, Xem Sách Người Tình Của Makxim Gorky, Sách Người Tình Của Makxim Gorky Online, Đọc Người Tình Của Makxim Gorky Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Tình Của Makxim Gorky Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Tình Của Makxim Gorky Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Tình Của Makxim Gorky Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Tình Của Makxim Gorky Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start