bia-1_nguoi-tinh-quai-thu.u547.d20161130.t130829.907182.jpg
bia-1_nguoi-tinh-quai-thu.u547.d20161130.t130829.907182.jpg

Đọc Sách Người Tình Quái Thú


Quyển sách Người Tình Quái Thú đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Tình Quái Thú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Người Tình Quái Thú Online

Smitty – tên thường gọi của Bobby Ray Smith –  một người Sói và cựu quân nhân Hải quân Mỹ, là một kẻ quá tự tin đến mức tự phụ về vẻ đẹp trai và sự hấp dẫn của mình đối với phụ nữ cho tới khi anh gặp lại Jessie Ann. Smitty và Jess đã từng có khoảng thời gian bên nhau, khi Smitty đứng ra bảo vệ Jess nhỏ bé, yếu đuối khỏi những kẻ chuyên bắt nạt, cho đến khi anh bỏ rơi cô để tham gia vào lực lượng hải quân Mỹ.

Jess giờ đây đã trở thành một triệu phú thành đạt, vừa là giám đốc một công ty công nghệ tin học vừa là người đứng đầu một Bầy Chó hoang. Cô muốn cho Smitty phải cảm thấy hối tiếc vì đã bỏ rơi cô 15 năm trước, muốn anh phải đau khổ, thèm thuồng mà quỳ rạp dưới chân cô. Nhưng Smitty cũng không phải dạng vừa, anh sẽ quyết liệt theo đuổi cô cho tới khi cô phải khuất phục mà ngã vào lòng anh.

 


Đọc Sách Người Tình Quái Thú Miễn Phí, Xem Sách Người Tình Quái Thú, Sách Người Tình Quái Thú Online, Đọc Người Tình Quái Thú Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Tình Quái Thú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Tình Quái Thú Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Tình Quái Thú Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Tình Quái Thú Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start