20799_p27221.jpg
20799_p27221.jpg

Đọc Sách Người Tù Binh Afghanistan


Quyển sách Người Tù Binh Afghanistan đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Tù Binh Afghanistan với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Người Tù Binh Afghanistan Online

Câu chuyện toát mồ hôi lạnh về chủ nghĩa khủng bố hiện đại từ bậc thầy của tiểu thuyết tình báo quốc tế.
Và thế giới như thế giới hôm nay thực là một cái gì vô cùng đáng sợ.
Khi tình báo Anh và Mỹ đánh hơi được một chiến dịch quan trọng của Al Qaeda đang triển khai, họ phản ứng tức khắc – nhưng biết làm gì đây? Họ không hề biết gì về mục tiêu, nơi chốn, thời gian. Họ không hề có nguồn nội gián nào từ trong Al Qaeda, và không thể nào cài ai vào. Bất khả thi, trừ phi… Người tù Afghanistan là Izmat Khan, một từ binh đã bị giam giữ 5 năm ở Vịnh Guantanamo nguyên là chỉ huy cấp cao của quân Taliban.
Người tù Afghanistan cũng là Đại tá Mike Martin, một chiến binh 25 năm kỳ cựu trong những vùng chiến cuộc khắp thế giới – một người đàn ông da ngăm, gân guốc sinh trưởng ở Iraq. Trong nỗ lực ngăn chặn thảm họa, các cơ quan tình báo sẽ cố sức làm một chuyện chưa từng có – cho một người Tây phương giả dạng làm người A-rập trong thế giới A-rập – đánh tráo người tù binh Taliban ở Guantanamo bằng một sĩ quan biệt động Anh Quốc.
Một điệp vụ phi thường. Một canh bạch sinh tử. Một thế giới đen tối và tàn khốc đang chờ đón Martin.
Tràn ngập những chi tiết sống thực và một cốt truyện đầy tính thời sự, Người tù binh Afghanistan (The Afghan) là một minh chứng mới về tầm cỡ bậc thầy tiểu thuyết tình báo hiện đại của Frederick Forsyth.

“Với những hình ảnh mạnh bạo, forsyth khắc hoạ nên những nhân vật ấn tượng khó quên.” – The Washington Post Book World

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Người Tù Binh Afghanistan Miễn Phí, Xem Sách Người Tù Binh Afghanistan, Sách Người Tù Binh Afghanistan Online, Đọc Người Tù Binh Afghanistan Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Tù Binh Afghanistan Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Tù Binh Afghanistan Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Tù Binh Afghanistan Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Tù Binh Afghanistan Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start