1066_p5472.jpg
1066_p5472.jpg

Đọc Sách Người tự sát thứ mười ba


Quyển sách Người tự sát thứ mười ba đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người tự sát thứ mười ba với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Người tự sát thứ mười ba Online

Đây là những vụ án có thật.
Nǎm 1962, một cán bộ cao cấp của KGB (Uỷ ban an ninh Nhà nước) với bí danh Mácten và Đônnitxin, đào ngũ, chọn cuộc sống tự do ở phương Tây và phản bội Tổ quốc. Một chuyên gia có tiếng nghiêm chỉnh nói những tố giác của anh ta đã giết cả một thế hệ tình báo viên KGB. Theo một nguồn tin chính thức Hoa Kỳ, anh ta cung cấp cho CIA hai trǎm gián điệp Liên Xô.
Và câu chuyện về sự chuyển dịch vụ Mácten trên thế giới đưa nguyên xi vào nǎm 1968- 1969. Mỗi kết cấu được đóng khung trong những diễn biến thực của hai nǎm đó: nạn dịch tự sát ở Đức, sự hiện diện của người Nga, và việc xây dựng gấp một Hạm đội phương Tây ở Địa Trung Hải, phác thảo sự thay đổi thái độ của Pháp đối với OTAN… Những sự việc đó ngày nay đối với chúng ta có vẻ độc lập, lẻ loi nhưng được tập hợp lại trong một âm mưu lớn và đưa ra giải thích, có thể là giải thích bí mật Macten….


Đọc Sách Người tự sát thứ mười ba Miễn Phí, Xem Sách Người tự sát thứ mười ba, Sách Người tự sát thứ mười ba Online, Đọc Người tự sát thứ mười ba Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người tự sát thứ mười ba Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người tự sát thứ mười ba Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người tự sát thứ mười ba Trực Tuyến Online, Xem Sách Người tự sát thứ mười ba Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start