bia-nguoi-vo-hinh.u2487.d20170117.t100950.889900.png
bia-nguoi-vo-hinh.u2487.d20170117.t100950.889900.png

Đọc Sách Người Vô Hình


Quyển sách Người Vô Hình đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Người Vô Hình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Người Vô Hình Online

Bắt nguồn từ nhu cầu che giấu bản thân và thể hiện quyền lực siêu nhiên, từ ngàn xưa con người đã có khát vọng được làm chủ khả năng tàng hình. Ước mơ đó được thể hiện từ truyền thuyết về chiếc mũ tàng hình của Hades trong thần thoại Hy Lạp đến chiếc áo choàng màu nhiệm của Harry Potter. Nhà triết học Plato từ hơn 2000 năm trước đã đặt ra câu hỏi: “Liệu rằng con người sẽ thay đổi ra sao khi chúng ta nắm giữ được khả năng tàng hình?”. Năm 1897, quyển tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Người Vô Hình của nhà văn H. G. Wells ra đời đã trả lời cho câu hỏi của Plato dưới góc nhìn của một nhà khoa học.

Nhưng “Người vô hình” không chỉ là câu chuyện khoa học viễn tưởng, mà còn là câu chuyện về cái thiện và cái ác, câu chuyện về quyền lực và sự suy đồi đạo đức. Quyền lực là mảnh đất màu mỡ cho những hạt mầm xấu nảy sinh. Một khi con người chạm vào đỉnh cao quyền lực, lòng tham và cái ác sẽ trỗi dậy. Quyền lực làm người ta tha hóa. Quyền lực tuyệt đối sẽ dẫn đến cái ác tuyệt đối.


Đọc Sách Người Vô Hình Miễn Phí, Xem Sách Người Vô Hình, Sách Người Vô Hình Online, Đọc Người Vô Hình Trên Điện Thoại, Đọc Sách Người Vô Hình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Người Vô Hình Cho Android - Iphone - IOS, Sách Người Vô Hình Trực Tuyến Online, Xem Sách Người Vô Hình Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start