img625_5
img625_5

Đọc Sách Nguồn Chân Lẽ Thật


Quyển sách Nguồn Chân Lẽ Thật đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nguồn Chân Lẽ Thật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nguồn Chân Lẽ Thật Online

Mọi tư duy, lập luận hay nhận thức của chúng ta đều xuất phát từ “nguồn tâm”, nên tâm thức luôn quyết định tất cả những gì chúng ta suy nghĩ, nói năng hay hành động. Một tâm thức trong sáng, hiền thiện sẽ lưu xuất những tư tưởng, lời nói và việc làm mang lại lợi ích cho bản thân và người khác, kèm theo đó là một cuộc sống an vui, hạnh phúc đến từ nội tâm. Ngược lại, một tâm thức si ám, xấu ác sẽ luôn thúc đẩy những tư tưởng, lời nói và việc làm gây tổn hại đến chính mình và người khác, kèm theo đó là một cuộc sống bất an, khổ đau luôn dằn vặt trong tâm hồn.

Dựa trên căn bản là mọi tư duy lập luận trong phạm vi khái niệm của chúng ta đều tương đối, không hề tồn tại bất kỳ một giá trị tuyệt đối duy nhất bất biến nào, tập sách này sẽ chia sẻ cùng người đọc những phương pháp nhận thức, tu dưỡng để vun bồi gìn giữ một cội nguồn bản tâm chân thật. Từ đó giúp cho mọi sự biện luận, giải thích trong cuộc sống đều trở nên thuận hợp, đúng thật. Khi lìa bỏ được tâm thức xấu ác, nhiễm ô thì mọi lý lẽ dù không cần đến sự văn hoa uyên bác vẫn có thể trở thành những lập luận xác đáng và chân chánh, giúp đưa ta trở về với nguồn chân lẽ thật.


Đọc Sách Nguồn Chân Lẽ Thật Miễn Phí, Xem Sách Nguồn Chân Lẽ Thật, Sách Nguồn Chân Lẽ Thật Online, Đọc Nguồn Chân Lẽ Thật Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nguồn Chân Lẽ Thật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nguồn Chân Lẽ Thật Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nguồn Chân Lẽ Thật Trực Tuyến Online, Xem Sách Nguồn Chân Lẽ Thật Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start