nguy-vo-de-tao-thao-a
nguy-vo-de-tao-thao-a

Đọc Sách Ngụy Võ Đế – Tào Tháo


Quyển sách Ngụy Võ Đế – Tào Tháo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ngụy Võ Đế – Tào Tháo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ngụy Võ Đế – Tào Tháo Online

Trong suốt chiều dài lịch sử Trung Quốc, có lẽ không có nhân vật nào phức tạp, đa dạng và gây tranh cãi nhiều như Ngụy Võ Đế Tào Tháo. Nhiều người cho rằng, Tào Tháo là một bậc anh hùng đã dẹp yên cục diện cát cứ kéo dài, thống nhất Trung Nguyên, nhưng do ảnh hưởng sâu đậm của bộ tiểu thuyết chứ danh Tam Quốc Chí, nhiều người chỉ thấy ở nhân vật này một tâm địa nham hiểm, trí trá, tàn bạo, với mưu đồ tranh đoạt quyền lực…

Tác giả Hàn Chung Lượng đã khắc họa công phu cuộc đời của nhân vật kiệt xuất này, khởi đầu từ gia thế, bối cảnh lịch sử, các mưu thần, võ tướng phò tá, các đối thủ, đồng minh, cho đến những bóng hồng tài sắc đã góp phần tạo nên gương mặt lịch sử lừng lẫy này.

Bên cạnh những dữ kiện lịch sử, tác giả còn vận dụng nhiều kiến thức văn hóa để lý giải vai trò của Tào Tháo, một nhà chính trị lỗi lạc, nhà quân sự tài ba và thi nhân xuất sắc trong lịch sử Trung Quốc.


Đọc Sách Ngụy Võ Đế – Tào Tháo Miễn Phí, Xem Sách Ngụy Võ Đế – Tào Tháo, Sách Ngụy Võ Đế – Tào Tháo Online, Đọc Ngụy Võ Đế – Tào Tháo Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ngụy Võ Đế – Tào Tháo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ngụy Võ Đế – Tào Tháo Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ngụy Võ Đế – Tào Tháo Trực Tuyến Online, Xem Sách Ngụy Võ Đế – Tào Tháo Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start