nguyen-du-tren-duong-gio-bui
nguyen-du-tren-duong-gio-bui

Đọc Sách Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi


Quyển sách Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi Online

Trải qua lớp bụi vô hình của thời gian, có những con người, những sự vật, sự việc để lại dấu ấn đậm nét muôn đời, nhưng cũng có không ít bị vùi vào quên lãng.

Nguyễn Du – Đại thi hào dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới với tài hoa và nỗ lực cống hiến của mình đã trở thành một tượng đài sống mãi cùng non sông đất nước. Người ta biết đến Nguyễn Du phần nhiều ở những tiếng thơm lưu truyền qua các thế hệ, chứ mấy ai hiểu được sâu tỏ về con người và cuộc đời ông trong những tháng ngày bôn ba cũng như những tình cảm rất đỗi đời thường trong con người vĩ nhân. “Nguyễn Du – Trên đường gió bụi” sẽ hé mở cho người đọc những điều chưa biết ấy về ông: mối tình kéo dài ba năm với nữ thi sĩ Hồ Xuân Hương, việc Nguyễn Du theo Gia Long, thời điểm và hoàn cảnh ông sáng tác Truyện Kiều, những bài thơ tả cảnh vật, con người Trung Hoa nhưng lại không trùng với con đường mà ông đi sứ?…  Và còn nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, cuốn sách này được viết để bày tỏ tình yêu của tác giả Vũ Ngọc Khôi với quê hương và với vị đại văn hào nổi tiếng của dân tộc nhân dịp kỷ niệm 250 năm ngày sinh của ông.


Đọc Sách Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi Miễn Phí, Xem Sách Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi, Sách Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi Online, Đọc Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi Trực Tuyến Online, Xem Sách Nguyễn Du – Trên Đường Gió Bụi Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start