Đọc Sách Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh


Quyển sách Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh Online

Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh

Sau nhiều năm sưu tập, T. Gray đã thể hiện tất cả lòng kính trọng cho bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. “Kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật”, quyển sách này là bộ bách khoa toàn thư lộng lẫy nhất về các nguyên tố hóa học. Mỗi nguyên tố được mô tả một cách đầy màu sắc kèm theo những ứng dụng điển hình nhất trong cuộc sống.

Hơn thế nữa, độc giả sẽ khám phá những điều chưa từng biết đến, ví dụ như khí oxygen trong suốt mà chúng ta đang hít thở hàng ngày sẽ có màu xanh lơ tuyệt đẹp khi được làm lạnh ở -183°C. Đầy tính nghệ thuật và giáo dục, quyển sách này là quà tặng tuyệt vời cho độc giả yêu thích thế giới hóa học đầy màu sắc.


Đọc Sách Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh Miễn Phí, Xem Sách Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh, Sách Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh Online, Đọc Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh Trực Tuyến Online, Xem Sách Nguyên Tố – Khám Phá Các Nguyên Tử Trong Vũ Trụ Qua Hình Ảnh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start