Đọc Sách Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển


Quyển sách Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển Online

Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển
NGUYỄN TRÃI QUỐC ÂM TỪ ĐIỂN
Đại thi hào dân tộc Nguyễn Trãi (1380-1442), nhà tư tưởng, nhà chính trị lỗi lạc, danh nhân văn hóa thế giới. Người mở đường cho sự điêu luyện trác tuyệt của nghệ thuật ngôn từ thơ ca Việt Nam, ông đã kết hợp một cách nhuần nhuyễn giữa tư tưởng uyên áo của triết học phương Đông và lời ăn tiếng nói, tục ngữ phong đao của tiếng mẹ đẻ. Quốc âm thi tập là tập thơ Nôm được ông viết vào đầu thế kỷ thứ XV, là tập thơ Nôm cổ nhất, có giá trị nhất và có bản sắc dân tộc nhất. Tập thơ gồm 250 bài thơ thuần Việt đã trải qua bao thăng trầm lịch sử mà vẫn được sự trong sáng, khúc chiết, thâm trầm mà tha thiết chính là mốc son chói lọi đánh dấu sự phát triển vượt bậ của tiếng Việt nói riêng cũng như nền văn hiến Việt Nam nói chung.
Để có thể thấu hiểu được toàn bộ những tinh hoa ngôn ngữ cũng như thẩm thấu được những cách dùng từ ngữ điêu luyện của Nguyễn Trãi. Công ty Sách và Truyền thông Việt Nam (Tri thức Trẻ Books) xin trân trọng giới thiệu tới các độc giả yêu quý cuốn Nguyễn Trãi Quốc âm từ điển – cuốn sách sưu tập toàn bộ các từ ngữ, thành ngữ, điển cố… được Nguyễn Trãi sử dụng.  Cuốn sách chính là thành quả  nghiên cứu lâu dài và tỉ mẩn của Tiến sĩ Ngữ văn Trần Trọng Dương – tác giả của các công trình lớn như: Tư tưởng nhân bản Nho học Tiên Tần (2005); Kiến trúc một cột thời Lý (20013)…
Đối với những người yêu tiếng Việt, đây chính là lựa chọn hàng đầu để độc giả có thể tìm thấy những từ ngữ cổ kính như phản hồi lại những quá khứ xa xăm mà ta không thể nào tìm lại được. Khi mở bất kỳ một trang sách nào, bạn chắc chắn sẽ bị đắm chìm vào thế giới ngôn từ biến đổi một cách kỳ diệu mà huyền ảo.
 


Đọc Sách Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển Miễn Phí, Xem Sách Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển, Sách Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển Online, Đọc Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển Trực Tuyến Online, Xem Sách Nguyễn Trãi Quốc Âm Từ Điển Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start