nguyen-van-linh
nguyen-van-linh

Đọc Sách Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử


Quyển sách Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử Online

“Trong hàng ngũ cán bộ lãnh đạo nước ta, Nguyễn Văn Linh – mà chúng tôi gọi là Mười Cúc, anh Út theo tập quán Nam Bộ – có một chỗ đứng khá đặc biệt. Nhắc anh Mười Cúc tức nhắc thời kỳ chuẩn bị Đồng Khởi ở miền Nam, tức nhắc buổi đầu gian nan kháng chiến chống Mỹ, cũng ở miền Nam, tức nhắc công cuộc đổi mới toàn đất nước nhen nhóm sau ngày đại thắng 30-4… Là một trong những nhân vật trung tâm trong các biến chuyển mang tầm chiến lược kể trên, anh Nguyễn Văn Linh thuộc gương mặt lớn của Việt Nam hiện đại… Đơn giản, thanh bạch, thủy chung với vợ, yêu con cháu, thù địch với thói quan liêu, phô trương hình thức, gian tham, hách dịch… đời tư của anh có thể nói gọn như vậy.”

(Trần Bạch Đằng)

Tập sách giới thiệu bài viết của nhiều người và từ tình cảm, từ những kỷ niệm, từ những mối quan hệ mà tác giả có cách phản ánh, thể hiện và cảm nhận riêng. Định hướng chung của tập sách là cố gắng nói lên một phần những cống hiến, tư tưởng, đạo đức, nhân cách, lối sống của đồng chí Nguyễn Văn Linh đối với dân tộc, đất nước, xã hội và gia đình. Tập sách được trình bày dưới dạng các chương gắn liền cuộc đời hoạt động cách mạng của đồng chí Nguyễn Văn Linh với tiến trình lịch sử phát triển của đất nước.


Đọc Sách Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử Miễn Phí, Xem Sách Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử, Sách Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử Online, Đọc Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử Trực Tuyến Online, Xem Sách Nguyễn Văn Linh – Hành Trình Cùng Lịch Sử Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start