1

Đọc Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay


Quyển sách Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay Online

3Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) - Tặng Kèm Sổ Tay
Là nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, Benjamin Graham đã giảng dạy và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn và dạy anh ta phát triển các chiến lược dài hạn, đã khiến Nhà đầu tư thông minh trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.
Trải qua năm tháng, diễn biến thị trường đã chứng minh tính sáng suốt trong các chiến lược của Graham. Trong khi vẫn giữ lại toàn vẹn văn bản ban đầu của Graham, ấn phẩm tái bản này bổ sung thêm bình luận cập nhật của ký giả chuyên về tài chính nổi tiếng Jason Zweig. Cái nhìn của Zweig bao quát hiện thực của thị trường ngày nay, vạch ra sự tương tự giữa những ví dụ của Graham và các tít báo về tài chính hiện nay, giúp bạn đọc có sự hiểu biết kỹ lưỡng hơn về cách thức áp dụng các nguyên tắc của Graham.
Sống động và cần thiết, Nhà đầu tư thông minh là cuốn sách quan trọng nhất mà bạn có dịp đọc về cách thức đạt được các mục tiêu tài chính của mình

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Đọc Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay Miễn Phí, Xem Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay, Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay Online, Đọc Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhà Đầu Tư Thông Minh (Tái Bản) – Tặng Kèm Sổ Tay Nhanh...