Đọc Sách Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm)


Quyển sách Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm) Online

Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm)
Trên đường phố Trung Quốc đông đúc bỗng xuất hiện một người đàn ông với hành vi bất thường, sau khi hắn quấy rối những người đi đường thì đã cắn và gặm nát mặt của một người lái xe đi ngang qua. Hành vi của hắn rất giống với “ma cà rồng” trong các bộ phim kinh dị rùng rợn.
Ở một khu dân cư phía tây thành phố, một người đàn ông rơi từ trên tầng thượng của tòa nhà 6 tầng xuống và chết trong tư thế rất kỳ lạ, giống như một túi da người bên trong chứa nội tạng. Những người chứng kiến đều khẳng định người đàn ông đó tự tử và khi nhảy xuống trông ông ta giống như một con bồ câu lớn muốn cất cánh bay.
Vài ngày sau có một status với tiêu đề “Tôi có thể khống chế được sự sống và cái chết của các người” của một người tự nhận mình là nhà thôi miên giỏi nhất khiến dư luận rất quan tâm và cảnh sát phải vào cuộc.
Đang lúc cảnh sát dốc toàn lực vào điều tra để tìm manh mối bắt tên hung thủ của những vụ án trên thì hắn ung dung tới đầu thú khiến La Phi- đội trưởng đội cảnh sát hoang mang và rơi vào thế bị động. Từ đó khởi nguồn cho một cuộc đấu trí căng thẳng và gay cấn giữa cảnh sát và tên hung thủ đó. Bẫy trong bẫy, ai sẽ là người chiến thắng? Liệu La Phi có thể đưa kẻ thôi miên tà ác ra ánh sáng?


Đọc Sách Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm) Miễn Phí, Xem Sách Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm), Sách Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm) Online, Đọc Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm) Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhà Giáo Văn Như Cương Và Những Điều Còn Mãi… (Bìa Mềm) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start