Đọc Sách Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn


Quyển sách Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn Online

Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn

Câu chuyện bắt đầu khi cô vừa bước sang tuổi 20. Trong một chuyến du lịch vòng quanh thế giới, cô đã gặp một bé trai mồ côi đang cận kề cái chết tại một hẻm nhỏ. Cô quyết định phải cứu sống em. Cuộc gặp gỡ với em là khởi đầu cho một hành trình dài. Tim mua một ngôi nhà nhỏ để cưu mang trẻ em đường phố và người khuyết tật. Để giúp đỡ những người kém may mắn này, cô đã xây dựng một trường học và một trung tâm học nghề. Sau đó là Làng May Mắn, nơi ở phù hợp cho người khuyết tật đầu tiên tại Việt Nam. Sự tương hỗ giữa những người khuyết tật và người khỏe mạnh đã giúp duy trì mọi hoạt động nơi đây.


Đọc Sách Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn Miễn Phí, Xem Sách Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn, Sách Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn Online, Đọc Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhà May Mắn – Một Tương Lai Cho Những Người Thiếu May Mắn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start