27631_34129.jpg
27631_34129.jpg

Đọc Sách Nhà Tuck Bất Tử


Quyển sách Nhà Tuck Bất Tử đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhà Tuck Bất Tử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhà Tuck Bất Tử Online

Vào một ngày đầu tháng Tám ngọt ngào năm 1880, cô bé Winnie Foster tình cờ phát hiện ra dòng nước trường sinh trên mảnh đất của gia đình. Tám mươi bảy năm về trước người nhà Tuck đã uống dòng nước đó và cứ thế chứng kiến cuộc sống trôi đi mà chẳng hề già thêm. Và Winnie Foster được đặt trước lựa chọn có nên giữ bí mật về dòng suối đó? Có nên cũng uống nước trường sinh, lớn lên sẽ cưới Jesse Tuck bất tử và cùng tham gia chuyến du hành bất tận xuyên thời gian?

Nhà Tuck bất tử là câu chuyện tựa như cổ tích với một dòng suối thần, một nhân vật nữ chính bị bắt cóc, một gia đình bất tử, một gã mặc đồ vàng bí hiểm và một đoạn kết không hẳn quá hoàn mỹ nhưng vô cùng ý nghĩa về cuộc sống và cái chết. Ngôn ngữ đẹp và giàu hình ảnh, cuốn sách từng nhận giải thưởng của Hiệp hội Thư viện Mỹ, được xếp vào hàng kinh điển của thể loại văn học thiếu nhi.

– “Sự hoà quyện của trí tưởng tượng, những câu văn nhịp nhàng và sự thông thái của những truyện thần tiên xa xưa” – The Boston Globe

– “Một cuốn sách đầy đặn, tươi mắt, ngọt ngào và nồng nàn như một trái lê mùa hạ” – Entertainment Weekly.

– “Hấp dẫn và được viết một cách xuất sắc” – The New York Times Book Review

– “Có lẽ là cuốn sách hay nhất của nhà văn thiếu nhi tuyệt vời nhất của chúng ta” – Harper’s

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Nhà Tuck Bất Tử Miễn Phí, Xem Sách Nhà Tuck Bất Tử, Sách Nhà Tuck Bất Tử Online, Đọc Nhà Tuck Bất Tử Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhà Tuck Bất Tử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhà Tuck Bất Tử Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhà Tuck Bất Tử Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhà Tuck Bất Tử Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start