18063_p24478.jpg
18063_p24478.jpg

Đọc Sách Nhạc Đời May Rủi


Quyển sách Nhạc Đời May Rủi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhạc Đời May Rủi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhạc Đời May Rủi Online

Đây là một tác phẩm mãnh liệt về tự do và tù đày, di động và tĩnh lại, trật tự và bất ngờ… Câu chuyện đẹp về bố cục và nhịp độ, giọng điệu hồi hộp đầy điềm triệu, văn phòng lôi cuốn, tinh tế, và mạnh mẽ.

Bất thường và hấp dẫn một cách lạ lùng… Trong câu chuyện rõ ràng mà đọc không dứt ra được này, Auster lẳng lặng nêu ra những câu hỏi bất an về gia nhân và chủ nhà, về lòng trung thành, tự do, và niềm ham muốn giết người không thể lí giải được.

Aster nhào nặn ngôn ngữ tiểu thuyết với con mắt của một thi sỹ và đôi tay của một người kể chuyện… Nhạc đời may rủi vẫn xuất sắc như các văn phẩm trước của ông, khiến người đọc có dịp thưởng thức một tác phẩm văn học đương đại hiếm hoi hấp dẫn nhất.

Câu truyện là một mê cung của những trận đấu trí văn chương. Ẩn dụ và hàm ý ngộ nghĩnh va đập nhau từ trang này sang trang khác. Nhạc đời may rủi là một tiểu thuyết xuất sắc về sự giao đãi của tự do và ngẫu nhiên, đem người đọc lên một chuyến du hành khủng khiếp vào cuộc sống nội tâm của một con người.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Nhạc Đời May Rủi Miễn Phí, Xem Sách Nhạc Đời May Rủi, Sách Nhạc Đời May Rủi Online, Đọc Nhạc Đời May Rủi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhạc Đời May Rủi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhạc Đời May Rủi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhạc Đời May Rủi Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhạc Đời May Rủi Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start