img598_9
img598_9

Đọc Sách Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh


Quyển sách Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh Online

Cuốn tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu của Na Young- một cô gái thích nấu ăn và nấu ăn ngon – và người yêu hiện tại của cô Seoung Uh – chủ một nhà hàng nhượng quyền cao cấp, có vị giác tuyệt vời, đồng thời cũng là một người nấu ăn ngon.

Với Na Young, tình yêu cũng giống như ẩm thực, cần phải dụng công trong việc chăm chút chuẩn bị nguyên liệu, từng công đoạn chế biến, bày biện, thưởng thức. Đáng tiếc, Seoung Uh dù thi thoảng có ám chỉ với Na Young về chuyện kết hôn, nhưng trong mối quan hệ ấy, Seoung Uh luôn là người quyết định thời gian họ gặp nhau, Na Young thì chờ đợi; và nếu có có việc riêng mà lỡ hẹn thì anh cũng chẳng bận tâm, thậm chí nếu cô có lỡ hẹn vì đi gặp người đàn ông khác thì anh cũng không ngạc nhiên.

Mối quan hệ sẽ đi đến đâu, khi Na Young chưa từng nghĩ đến việc chia tay Seoung Uh?

Cuốn tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu cũng là quá trình đấu tranh nội tâm, cũng như cuộc sống của Na Young với những người bạn, họ hàng, để rồi cuối cùng cô nhận ra:

“… Kết hôn với người đàn ông như thế nào thì tốt hả chị?

Phải là một người nhìn thấy món gì ngon sẽ nghĩ tới em đầu tiên, là người có thể vì em mà chuẩn bị một bữa ăn, là người có suy nghĩ việc nhà cũng là việc của mình chứ không chỉ giúp đỡ những lúc vợ cần. Mặc dù em thích nấu ăn và nấu rất ngon nữa là đằng khác, nhưng dù thế, em hãy cứ tìm một người đàn ông có tấm lòng như vậy…”


Đọc Sách Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh Miễn Phí, Xem Sách Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh, Sách Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh Online, Đọc Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhân Gian Đâu Chỉ Riêng Anh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start