5583_p11434.jpg
5583_p11434.jpg
1

Đọc Sách Nhan Sắc Trung Hoa


Quyển sách Nhan Sắc Trung Hoa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhan Sắc Trung Hoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhan Sắc Trung Hoa Online

3

“Trung Quốc là một đất nước rộng lớn mênh mông, có nền văn hóa lâu đời, vàng son, phong phú. Qua suốt chiều dài lịch sử, tài tử giai nhân nhiều không kể xiết. Những chuyện lạ xảy ra ở Trung Quốc cũng nhiều vô kể.
Nếu như tìm được vài đoá hoa quý giá và rực rỡ, ta sẽ hài lòng và cảm thụ. Nhưng đất nước này không chỉ cho xem vài bông hoa mà lại dồn dập tặng cho khách đến thăm cả một bó hoa đồ sộ nghìn sắc muôn hương. Điều này làm cho khách không khỏi giật mình. Ghi lấy một chút kỳ hoa dị thảo, biên tập nên cuốn sách, mong rằng ”Nhan sắc Trung Hoa” sẽ mang lại đôi điều có ích cho bạn đọc.” – (Trích: Lời mở đầu của tác giả)
Một số bài:

Rượu Ngu Cơ

Từ Hy Thái hậu và sân khấu

Cặp tình nhân trong bão táp cách mạng

Mối tình giữa Mao Trạch Đông và Giang Thanh

Lâm Đậu Đậu

Từ một kỹ nữ trở thành nhà văn

Nàng dâu hụt của Lâm Bưu

Con người Lưu Hiểu Khánh

Ngôi sao đẫm nước mắt

Chuyện về người đóng vai Dương Quý Phi

Kỳ công trên vách đá Đôn Hoàng

Hang động khỏa thân

Tây An quốc sắc Trung Hoa

Di Hòa Viên

v.v…


Đọc Sách Nhan Sắc Trung Hoa Miễn Phí, Xem Sách Nhan Sắc Trung Hoa, Sách Nhan Sắc Trung Hoa Online, Đọc Nhan Sắc Trung Hoa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhan Sắc Trung Hoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhan Sắc Trung Hoa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhan Sắc Trung Hoa Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhan Sắc Trung Hoa Nhanh...

WEBVAYVON.COM - ƯU ĐÃI VAY TIỀN ONLINE LÃI SUẤT 0% CHO LẦN VAY ĐẦU - CHỈ CẦN CMND - GIẢI NGÂN 15 PHÚT