nhan-sinh-luan-mua-sach-hay-185x300.jpg
nhan-sinh-luan-mua-sach-hay-185×300.jpg

Đọc Sách NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP


Quyển sách NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP Online

NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP

… Không phải bờ bên kia quan trọng, mà con sông, cái bờ bên này nơi bạn đang đứng mới là quan trọng. Con sông là cuộc đời, là sự sống thường nhật với vẻ đẹp kỳ diệu của nó, niềm vui, lạc thú, sự xấu xa, đau đớn và khổ sầu của nó. Cuộc đời là một phức thể lớn rộng gồm tất cả những thứ ấy, nó không chỉ là một đoạn đường cần phải băng qua một cách quấy phá cho xong. Bạn phải hiểu điều ấy chứ chứ không phải để mắt dán vào bờ bên kia. Chính bạn là cuộc đời này, một cuộc đời của ganh tị, bạo động, tình yêu qua đường, tham vọng, bất mãn và sợ hãi. Bạn lại vừa là lòng khát khao thoát khỏi tất cả những thứ ấy để đạt đến cái trường cửu, linh hồn, đại ngã, Thượng đế, v.v… Nếu không hiểu cuộc đời này, không thoát ra khỏi lòng ganh tị với những lạc thú và khổ sầu của nó thì bờ bên kia chỉ là một huyền thoại, một ảo tưởng, một lý tưởng bày đặt bởi một tâm thức sợ hãi đi tìm kiếm bình an. Cần phải đặt nền tảng cho đúng, nếu không, ngôi nhà dù cao quý tới đâu cũng không đứng vững…

Jiddu Krishnamurti chào đời trong một gia đình Bà-la-môn trung lưu tại ngoại ô tỉnh Madanapalle, miền nam Ấn Độ. Mẹ chết sớm từ khi ông mới lên mười. Tuổi ấu thơ, ông thường xuyên đau yếu, học hành thì lơ đãng, tâm hồn thường chìm đắm trong mơ mộng và có khuynh hướng về tâm linh, về lòng nhân ái, tình thương người, thương vật và yêu thiên nhiên.

Cha của Krishnamurti là một viên chức của chính quyền. Khi về nghỉ hưu, ông cụ đề nghị với bà Annie Besant, chủ tịch hội Thông Thiên Học (The Theosophical Society), mà ông cụ là một thành viên, xin vào làm việc cho Hội. Do đó, ông cụ cùng bốn người con dọn về Trụ Sở chính của hội tại Madras, vào lúc Krishnamurti mười bốn tuổi.

Hội Thông Thiên Học do bà Helena P. Blavatsky người Nga và một cựu đại tá Hoa Kỳ là ông Steele Olcott thành lập vào năm 1875, là một hội có mục tiêu tìm hiểu các tôn giáo, các nguồn tư tưởng, minh triết, các sự huyền nhiệm trên thế giới cổ kim và các năng lực thần bí nơi con người. Khi đó, hội đang có mục tiêu sửa soạn cho sự hạ sanh của bồ tát Di Lặc, xuống thế để làm nhiệm vụ Thế Giới Đạo Sư (World Teacher).
.

.

. NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP Miễn Phí, Xem Sách NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP, Sách NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP Online, Đọc NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP Trên Điện Thoại, Đọc Sách NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP Cho Android - Iphone - IOS, Sách NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP Trực Tuyến Online, Xem Sách NHÂN SINH LUẬN – BỘ 2 TẬP Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start