nxbtre_full_14172016_031708.u547.d20161115.t115225.551810.jpg
nxbtre_full_14172016_031708.u547.d20161115.t115225.551810.jpg

Đọc Sách Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh


Quyển sách Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh Online

Nhân văn và kinh tế là cuốn sách trả lời khúc chiết và tường minh cho những câu hỏi đang trở thành những vấn đề hết sức nổi cộm trong quản lý kinh tế vĩ mô lẫn vi mô:

+ Kinh tế mà làm cho con người mất tính người và cõi sống của con người ngày càng mất đi những cái đẹp ý vị thanh tao thì làm kinh tế rốt cuộc là để làm gì?!

+ Phát triển phải chăng là bắt buộc chấp nhận mặt trái của kinh tế thị trường?

+ Mặt trái của kinh tế thị trường chịu trách nhiệm cho tất cả những vấn đề kinh tế-xã hội?

Từ sự lý giải đó mà bàn về 4 chữ Tài – Trí – Tâm – Tầm trong quản trị. Và một gợi mở suy nghĩ về Tầm cho việc xuất khẩu trà và cà phê của VN.

Với cách viết nhìn thẳng vấn đề; truy nguyên nhân; đề xuất giải pháp rõ tinh thần xây dựng, nhiều góc nhìn, luận điểm kết hợp Đông-Tây kim cổ các vấn đề về quản trị kinh doanh cũng được tác giả lý giải hấp dẫn và thông tuệ.


Đọc Sách Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh Miễn Phí, Xem Sách Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh, Sách Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh Online, Đọc Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhân Văn Và Kinh Tế – Tình Và Tiền Trong Quản Trị Kinh Doanh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start