Đọc Sách Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá


Quyển sách Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá Online

Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát - Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá
Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá
Đêm qua tôi lại có một giấc mơ khủng khiếp. Lần này tôi đuổi theo con mèo màu cam của nhà 23 khắp rừng trong đêm. Tôi chạy bằng cả tứ chi, mặt gí sát xuống nền đất, đánh hơi theo mùi của con mèo. Cuối cùng tôi cũng đuổi kịp con mèo, và đúng lúc tôi chuẩn bị ngoạm lấy cổ nó thì chuông báo thức chợt rung lên.
Luke Thorpe, cậu bé mười lăm tuổi nhút nhát, học Toán xuất sắc, chơi thể thao dở tệ, chẳng ai nghĩ một ngày cậu sẽ hóa thân và cất tiếng tru vào những đêm trăng tròn. Khi phát hiện thân phận mới, cậu dần bước trên con đường vận mệnh như định sẵn cho mình và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu kì thú. Trong cuốn nhật kí vui nhộn và sinh động của Luke, bạn sẽ được gặp lại những kẻ bất tử có chiếc nanh nhọn thân quen, và làm quen với cậu bé Luke người sói lông lá nhưng không đanh đá!
Nhà văn Tim Collins – Hiện sống ở London, là tác giả của 16 cuốn sách với hơn 200.000 bản in ở Anh và được dịch sang hơn 20 thứ tiếng trên thế giới.


Đọc Sách Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá Miễn Phí, Xem Sách Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá, Sách Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá Online, Đọc Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhật Kí Người Sói Nhút Nhát – Lông Lá Nhưng Không Đanh Đá Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start