Đọc Sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản)


Quyển sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Online

Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản)
Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản)
Một cuốn nhật kí nhặt được bên xác của một nữ Việt Cộng đã suýt bị người lính Mỹ ném vào lửa, nhưng người phiên dịch đã khuyên anh ta nên giữ lại vì “trong đó có lửa”. Nhật kí Đặng Thùy Trâm là những ghi chép hàng ngày của một người nữ bác sĩ về cuộc sống của chị nơi chiến tuyến. Cuốn nhật kí là thế giới riêng của người trí thức nhạy cảm mà không yếu đuối, tha thiết với cuộc sống mà không hề sợ hãi trước những gian nan. Ở đó ta vẫn gặp những băn khoăn trăn trở trước tình yêu, trước cuộc sống phức tạp hàng ngày, những nỗi buồn, nỗi nhớ nhung, sự cô đơn của một người con gái, nhưng đồng thời chúng ta cũng thấy được một ý chí mãnh liệt, những lời nói tự động viên cảnh tỉnh, một lòng can đảm phi thường – những điều đã làm nên một thế hệ anh hùng.


Đọc Sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản), Sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Online, Đọc Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhật ký Đặng Thị Thùy Trâm (Tái Bản) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start