215026_p68962m001.jpg
215026_p68962m001.jpg

Đọc Sách Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1


Quyển sách Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1 Online

Chúng ta đã từng đánh mất những gì?

Nhật Ký Đầu Gấu là câu chuyện về tuổi trẻ, xoay quanh hai nhân vật Dương Lâm và Đầu Gấu (chưa biết mặt cũng như tên thật) – là sinh viên ngành Mỹ Thuật.

Vì túng tiền, Gấu bị Lâm tóm cổ đi làm cùng. Thông qua công việc họ gặp gỡ rất nhiều người với các nghề nghiệp, tính cách khác nhau: Một chủ quán café/bar, một bartender, các nhóc học sinh tiểu học, trợ lý và giám đốc của ComicB JSC, nhân viên và quản lý của C&S Agency… Mỗi một người đều có câu chuyện của riêng họ.

Đầu Gấu sẽ xoay sở ra sao khi cuộc sống bình lặng của cậu bắt đầu thay đổi? Khi mọi nguyên tắc của cậu bị phá vỡ, và mọi chuyện đều không như ý muốn?

Thông qua câu chuyện trưởng thành của một Đầu Gấu, tác giả hy vọng có thể chia sẻ những trải nghiệm freelancer của bản thân đến mọi người.

Mời bạn đón đọc.

 


Đọc Sách Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1 Miễn Phí, Xem Sách Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1, Sách Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1 Online, Đọc Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1 Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhật Ký Đầu Gấu – Tập 1 Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start