nhat_ky_gai_goi_co_chong
nhat_ky_gai_goi_co_chong

Đọc Sách Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng


Quyển sách Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng Online

Sơ lược về tác phẩm

Trước sự ngạc nhiên của chính mình, Nancy, gái gọi hạng sang ở Manhattan, đã lấy chồng sau một tình yêu nồng thắm

Nàng cưới một anh nhân viên phố Wall có bà chị là công tố viên hắc ám! Vốn là bậc  thầy trong việc duy trì cuộc sống hai mặt, nàng những tưởng có thể yên tâm đắm mình vào hạnh phúc lứa đôi (mà không bỏ nghề!), mặc những bộ phục trang nền nã, nấu những bữa tối tuyệt vời, chuẩn bị những bữa sáng tuyệt hảo, chăm sóc gia đình dưới vỏ bọc biên tập viên bán thời gian.

Nhưng hóa ra không phải thế! Chồng nàng thấy sức ép trước sự hoàn hảo của nàng, chị chồng không ngừng đặt câu hỏi, bạn thân Allie của nàng thì yêu một chàng giáo sư cấp tiến, và bọn họ còn sắp lên truyền hình tiết lộ thân phận và đòi quyền lợi cho gái gọi toàn-thế-giới! Nancy không quan tâm đến toàn thế giới, nàng chỉ đang cuống lên vì bí mật của nàng có thể sẽ tan tành, hôn nhân của nàng sẽ xuống hố, nguồn thu tiền bạc của nàng sẽ cạn kiệt và đời nàng lại lộn tùng phèo lên.

Tập 2 của series Gái gọi này tiếp tục kể về chuyến phiêu lưu của Nancy, lần này là vào hôn nhân. Hư cấu, cường điệu, nhưng Nhật ký gái gọi có chồng thực sự vẫn là một góc nhìn hài hước, thú vị và khác thường vào hôn nhân hiện đại và các phong trào xã hội phương Tây.

Đôi nét về tác giả

Tracy Quan sinh tại Mỹ, nhưng lớn lên ở Canada. Cha mẹ cô di cư sang Mỹ từ Trinidad. Cô từng là một cựu gái gọi rồi trở thành nhà văn nổi tiếng với series Nhật ký gái gọi, ngoài ra còn phụ trách một mục thường kỳ trên website của The Guardian về văn hóa đại chúng, tình dục và và chính trị.

Cô cũng tham gia phong trào đấu tranh vì quyền lợi của gái mãi dâm. Hiện Tracy Quan đang sống ở thành phố New York. Để biết thêm chi tiết về tác giả, vui lòng ghé thăm website chính thức của cô tại www.tracyquan.net.

Lời khen tặng dành cho tác phẩm:

Tình yêu, tình dục, tiền bạc, hôn nhân, những lời nói dối, sự thiếu chung thủy, shopping. Bạn còn muốn gì thêm ở một tiểu thuyết nữa?”

– David Henry Sterry, tác giả bestseller Mỹ.

Một cú hé mắt ngọt ngào vào một thế giới cực kỳ bí mật – gợi cảm và hồi hộp. Tôi đã bị lôi cuốn ngay từ những trang đầu và đã hoàn toàn thích thú tới tận trang cuối cùng!

– Candida Royalle, nhà văn Mỹ.

Trong tiểu thuyết sexy và độc đáo này, Tracy Quan đã mang lại cho người đọc một cái nhìn trộm hiếm có vào việc sống một cuộc đời hai mặt.”

– Kyra Davis, nhà văn Mỹ.


Đọc Sách Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng Miễn Phí, Xem Sách Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng, Sách Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng Online, Đọc Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhật Ký Gái Gọi Có Chồng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start