nhat-ky-say-nang-cua-cassie_1
nhat-ky-say-nang-cua-cassie_1

Đọc Sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie


Quyển sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhật Ký Say Nắng Của Cassie với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Online

Câu chuyện xoay quanh cô bé Cassie với những rắc rối về những vấn đề tâm sinh lý trong lứa tuổi dậy thì. Câu chuyện được thể hiện dưới dạng nhật ký cá nhân, từ đó dễ dàng bộc lộ tâm tư, tình cảm của Cassie qua ngôn từ ngây thơ, nhí nhảnh, đáng yêu.

Thông qua những câu chuyện diễn ra hàng ngày trong cuộc sống như phát hiện cơ thể phát triển bất cân xứng, lo lắng về sự thay đổi sinh lý, các mối quan hệ trong trường lớp, để ý một bạn trai mới chuyển trường, những rung động tình cảm đầu tiên… tác giả lồng vào những thông điệp giáo dục đơn giản nhẹ nhàng, đôi khi cách xử lý tình huống rất hóm hỉnh, vui vẻ, giúp các bạn vượt qua độ tuổi nhiều thay đổi một cách thoải mái và tự tin.

Lối dẫn truyện chủ quan, hài hước; phong cách viết hóm hỉnh; ngôn từ hiện đại được sử dụng khéo léo, phù hợp, không gây phản cảm hay cứng nhắc về vấn đề dậy thì ở tuổi mới lớn.Sách mang tính giải trí cao.Sách dành cho bạn đọc nữ trong giai đoạn dậy thì từ 12 – 17 tuổi, với những hoang mang, lo lắng vu vơ về sức khỏe giới tính và tình cảm.


Đọc Sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Miễn Phí, Xem Sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie, Sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Online, Đọc Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhật Ký Say Nắng Của Cassie Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start