Đọc Sách Nhiệt Động Lực Học (Tập 1)


Quyển sách Nhiệt Động Lực Học (Tập 1) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhiệt Động Lực Học (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhiệt Động Lực Học (Tập 1) Online

Nhiệt Động Lực Học (Tập 1)
Nhiệt Động Lực Học (Tập 1)
Nội dung cuốn sách gồm các phần: Phương trình trạng thái, nguyên lý I của nhiệt động lực học, các chu trình, nguyên lý II của nhiệt động lực học, Entropy, phương pháp hàm nhiệt độnglực học, nhiệt động lực học về một số hệ vật lý, nguyên lý III của nhiệt động lực học, lý thuyết nhiệt động lực học về căn bằng và sự chuyển pha. Trong mỗi phần có các mục tóm tắt lý thuyết, các đề bài, lời giỉa hướng dẫn và đáp số. Mục tóm tắt lý thuyết nhằm giúp sinhv iên nhớ những khái niệm chính của vấn đề và các công thức căn bản để giải toán nhiệt động lực học. Các đề bài được phân loại thành các bài dành cho sinh viên ở mức độ trung bình và khá. Trong mục lời giải, một số bài được trình bày chi tiết nhằm giúp cho sinh viên tự tìm hiểu được những vấn đề khó khi thiếu sự chỉ dẫn trực tiếp của giáo viên. Một số bài chỉ có chỉ dẫn hoặc đáp số để sinh viên luyện tập thêm vì cách giải của bài này tương tự các bài đã giải chi tiết. Các bài tập trong cuốn sách này nhằm giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn nội dung vật lý của lý thuyết nhiệt động lực học cũng như giúp cho sinh viên tập vận dụng kiến thức lý thuyết thu được để giải quyết một số vấn đề vật lý cụ thể.


Đọc Sách Nhiệt Động Lực Học (Tập 1) Miễn Phí, Xem Sách Nhiệt Động Lực Học (Tập 1), Sách Nhiệt Động Lực Học (Tập 1) Online, Đọc Nhiệt Động Lực Học (Tập 1) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhiệt Động Lực Học (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhiệt Động Lực Học (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhiệt Động Lực Học (Tập 1) Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhiệt Động Lực Học (Tập 1) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start