Đọc Sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản)


Quyển sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản) Online

Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản)
Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! là cuốn sách ra đời trong nỗ lực tìm kiếm một công cụ để giúp đỡ các bạn tìm thấy chính mình sớm hơn. Anbooks mong rằng cùng với sự ý thức rõ rệt về bản thân, bao gồm sở thích, đam mê, cá tính và cả điểm yếu… ngay từ khi còn ngồi ở ghế nhà trường, các bạn trẻ sẽ giảm thiểu những quyết định sai khi chọn nghành nghề mà mình sẽ theo đuổi trong suốt những năm đại học và sau đó, cả cuộc đời mình.
Rất nhiều bạn sinh viên chia sẻ rằng, em bị ba mẹ bắt buộc phải học ngành Y, trong khi em rất thích Nông Nghiệp; hoặc em đam mê ngành quản trị kinh doanh nhưng lại đang phải học Công Nghệ; hoặc em muốn trở thành một người khởi nghiệp nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?…
Cuốn sách có thể sẽ gây thú vị cho các bạn độc giả trẻ, những người đang trên đường đi tìm chính mình. Với lối viết như đang nói chuyện, tâm tình, dường như Thi Anh Đào đã “làm tròn vai” người chị, người bạn đồng hành, người hướng dẫn của các bạn. Có lúc Đào hỏi thẳng vào vấn đề của các bạn, có lúc Đào lại hồi tưởng, soi chiếu vào chính mình. Đào vừa mới đi qua chỗ mà các bạn đang tới.


Đọc Sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản) Miễn Phí, Xem Sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản), Sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản) Online, Đọc Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản) Trực Tuyến Online, Xem Sách Nhìn. Hỏi. Rồi, Nhảy Đi! (Tái Bản) Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start